Căn hộ sinh thái – Lựa chọn sống của người thành đạt

05/06/2017 10:14 Sáng

Ngày nay, với sự lớn mạnh của tốc độ đô thị hóa thì mật độ cây xanh đang ngày càng sụt giảm ở các thành phố lớn, điều này làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng sống của người dân. Chính vì vậy xu hướng sống xanh, sinh thái gần gũi với cây cỏ, sông nước đang được ưa chuộng.

Căn hộ sinh thái lên ngôi

Chị Trần Thu Uyên là người đã nhiều năm sinh sống và làm việc tại Singapore, chị Uyên đã sống tại những căn hộ xanh của Singapore theo tiêu chuẩn cao nhất hưởng trọn không gian xanh, cùng những tiện ích đi kèm. Khi trở về Việt Nam sinh sống và làm việc chị Uyên cũng muốn tìm cho mình một căn hộ đáp ứng được các tiêu chí môi trường trong xanh, không gian thoáng đãng, có công viên cho trẻ con vui chơi và cũng phải thật an toàn, an ninh. Theo chị Uyên, một dự án tốt phải đáp ứng được các tiêu chí về tiện ích như diện tích công viên cây xanh, thiết kế cảnh quan…“Nếu dự án đó gần sông, hồ thì càng tốt vì không khí sẽ càng mát mẻ, trong lành. Tuy nhiên, dự án cũng không quá xa trung tâm thành phố vì còn thuận tiện để đi làm hằng ngày”, chị Uyên chia sẻ thêm.

Jamona Heights nằm trong khu khép kín nên thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội khu của Jamona Golden Silk.

Báo cáo mới đây của Hiệp hội BĐS Việt Nam cũng cho biết: “Nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích mảng xanh lớn mà không quá xa trung tâm thành phố. Chính vì vậy, dự án hội tụ được các yếu tố trên sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản”.

Nói về xu hướng sống xanh, sinh thái ông Phạm Điền Trung – TGĐ Sacomreal bày tỏ quan điểm: “Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn được tận hưởng. Sự thật là những dự án dành nhiều diện tích cho không gian xanh đều mang lại sự hài lòng hơn.. Đặc biệt, hiện nay không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ cũng xem trọng tiêu chuẩn này. Mong muốn đó đã tạo nên xu hướng mới trong việc lựa chọn căn hộ của người trẻ thành đạt ”

Đón đầu nhu cầu dịch chuyển về nhà ở thiên hướng gần thiên nhiên, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã tập trung xây dựng các tiện ích và không gian xanh nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt những dự án sinh thái khép kín có vị trí gần trung tâm thành phố lại được khách hàng đón nhận.

Căn hộ sinh thái –Nổi bật với 70% diện tích xanh bao phủ

Jamona Heights là khu căn hộ sinh thái có vị trí trung tâm, nằm trong khu biệt lập thuộc dự án Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển, với 2 mặt giáp sông, cư dân Jamona Heights hoàn toàn yên tâm tận hưởng không gian xanh mát mỗi ngày. Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ tại đây đều được thi công và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, khoa học, 100% căn hộ đều có logia để đón nắng gió tự nhiên.

Công viên trẻ em nằm trong khuôn viên dự án Jamona Heights đã hoàn thiện.

Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức trẻ và thành đạt, có độ tuổi từ 27 – 40, dự án Jamona Heights mang đến sức hút mới cho người mua nhà nhờ thiết kế thân thiện môi trường, nhiều tiện ích cùng phương thức thanh toán hấp dẫn: chỉ thanh toán 400 triệu cho căn hộ 2,2 tỷ, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kì một khoản nào cho đến khi nhận nhà hoàn thiện vào quý 3/2018.

Đây là một trong những phương thức thanh toán đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh được rủi ro mua nhà trên giấy.

Nguồn: Dân trí

Thông tin liên hệ

Văn phòng bán hàng dự án – 16/9 đường Bùi Văn Ba, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 093.999.11.66

Website: http://jamonaheights.com.vn/

Video

088.681.888